หน้าแรก  :   ลงประกาศ ใหม่  :   เบญจภาคีเด่น  :   เหรียญยอดนิยม  :   ร้านสมาชิก VIP  :   ร้านสมาชิก Verify  :   ร้านสมาชิกทั่วไป  :   การใช้งาน  : 

สถิติการใช้งาน
ผู้ชมออนไลน์ 193 คน
อัพเดทวันนี้ 0 รายการ
สินค้าทั้งหมด 25 รายการ
สถิติเข้าชม 101055 ครั้ง
เปิดร้านวันที่ 04-03-2556


สมาชิกเข้าระบบ
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หมวดหมู่ประกาศ
หน้าร้านค้าสมาชิก
พระเนื้อผงยอดนิยม (4)
เหรียญยอดนิยม (9)
เครื่องราง-ของขลัง (7)
พระขุนแผน (5)


! ประวัติ พระสมเด็จวัดระฆัง และพิมพ์สมเด็จ ยุคต่างๆ , จะทำอย่างไรเมื่อถูกหลอกขายพระปลอม !
จดโดเมน .com เป็นของตัวเองแบบส่วนตัวได้แล้ว เพียงปีละ 1,299B ! ฟรี ออกแบบป้าย header และปักหมุด
เช่าป้ายหน้าแรก ตำแหน่ง 728x90,140x140 เด่นชัดกว่าใคร ฟรี ออกแบบป้าย
  หมวดหมู่ประกาศ » พระขุนแผน » พระขุนแผน
[ ให้เช่า] ขุนแผนยอดขุนพลพรายกุมาร วัดศรีจันต์ ปี2547

รับประกันความแท้ ประสบการณ์ เมตตา เจริญก้าวหน้า
Sponsor
ข้อมูลย่อๆ ผู้ขาย
หน้าร้านค้า: ขมนชิต ปรีชาธร Verify
ราคา: 63x ฿
เบอร์ติดต่อ: 0891710809
: <--กด ดู
สถานะ: สมาชิก ส่งหลักฐานแล้วค้นหาพระเครื่อง
รายละเอียด และข้อมูลอื่นๆ

ขุนแผนยอดขุนพลพรายกุมาร วัดศรีจันต์ ปี 2547

ดูหลายองค์ + พิมพ์พิเศษสีดำ ตามลิงค์ สีฟ้าข้างล่างเลยครับ

[url]http://board.palungjit.com/f15/ขุนแผนยอดขุนพลพรายกุมาร-วัดศรีจันต์-ปี2547-มากประสบการณ์-ราคาเบาๆ*เนื้อพิเศษดำหน้า3-476394.htm[/url]

สำหรับท่านที่เน้น พุทธคุณมาก ไม่เน้นเห็นหน้าตาชัด แนะนำเลือกที่มีผงติดเยอะๆ ครับ เป็นผงปถมังขุนแผน" ที่หลวงปู่คง ผู้เป็นอาจารย์ของขุนแผน สร้างไว้เป็นร้อยปีแล้วครับ

ผงหลวงปู่คงนี้ หลวงพ่อที่วัดแถวสุสุมวิท บอกว่า แรงมาก ขนาดมีคนทำหล่นไว้แล้วเดินข้ามไปมา เท้ายังบวมเลย (ประสบการณ์อีกหนึ่งที่ได้รับการบอกกล่าวมา โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน)

พระขุนแผนยอด ขุนพลพรายกุมาร วัดศรีจันต์ ผงหลวงปู่คง ปรมาจารย์ขุนแผน ถือกำเนิดจากดินแดนขุนแผน และสร้างจากผง ปถมัง เก่าแก่โบราณแท้ๆ ที่เคยสร้างไว้เมื่อหลายร้อยปีก่อน!!! สร้างน้อย เสกนานด้วยมวลสารอาถรรพ์

สาเหตุที่คนสุพรรณ นิยมบูชาพระขุนแผน วัดศรีจันทร์
เพราะ สร้างจาก"ผงปถังขุนผน" ที่หลวงปู่คง ผู้เป็นอาจารย์สอนวิชาอาคมให้แก่ "ขุนแผน" ในสมัยกรุงศรีอยุธยา โดยหลวงปู่คง มานิมิตบอกให้หลวงปู่กล้าย อดีตพระเกจิอาจารย์ไปขุดที่เจดีย์ร้าง เพื่อนำผง "ปถมัง" ที่ท่านทำไว้เมื่อหลายร้อยปีก่อนมาจัดสร้าง "พระขุนแผน" เพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนาสืบสานตำนานพระเวทย์วิชา "ขุนแผน" ที่เป็นของจริงให้สาธุชนรุ่นหลังได้รับรู้ถึงพลังลื้ลับ อิทธิปาฎิหาริย์ ของ "ขุนแผน" ของจริงๆ

เพื่อที่จะนำรายได้สร้างสาธารณะกุศลให้พุทธ ศาสนา เจริญรุ่งเรือง สืบต่อไป โดยในนิมิตที่หลวงปู่คงท่านมาบอกนั้น ท่านยังบอกถึงเคล็ดลับตำราการสร้างพระขุนแผน โดยต้องทำพิธีบวงสรวง ก่อนจะขุดผง ปถมัง ขึ้นมาและในระหว่างที่ขุดนั้นจะมีลมพายุพัดผ่านมาจากทิศเหนือ และมีฟ้าร้องฟ้าผ่ามีลมกรรโชกพัดไปมา แต่ไม่ต้องตกใจให้บริกรรมพระคาถาโองการพระเจ้าห้าพระองค์ ส่วนลูกศิษย์ที่ไปร่วมกันขุดนั้นให้กำหนดจิตภาวนาแผ่เมตตาไป ให้เจ้าที่เจ้าทางท่านขุนแผน ที่เฝ้าสมบัติอันล้ำค่านี้เพื่อนำขึ้นมาเป็นประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนาสืบต่อ ไป ซึ่งเมื่อมีเหตุการผิดปรกติขึ้นมาจริงๆ ตามที่นิมิตของหลวงปู่คงบอกแล้ว และได้ทำตามที่ท่านบอกเหตุการณ์ต่างๆก็สงบเป็นปรกติ และเมื่อขุดลึกลงไป ๕ เมตา ซึ่งนับว่าลึกพอสมควร ก็ไดเพบไหโบราณบรรจุผง ปถมัง สีแดง สีขาว และ สีดำ พร้อมกับคำจารึกเป็นพระคาถาที่ใช้บูชาผงปถมังนี้

เมื่อปี ๒๕๔๗ ทางวัดศรีจันต์ได้จัดสร้าง "พระขุนแผนยอดขุนพลพรายกุมาร" โดยทำการกดพิมพ์ปั๊มกันภายในพระอุโบสถต่อหน้าพระประทานโดยให้พระเณรได้ช่วย กัน กดพิมพ์กันเอง โดยมีพระสงฆ์ผู้ทรงศิลบริสุทธิ์เจริญพระพุทธมนต์ ธรรมจักกัปปวัฒนสูตร โดยตลอดพิธี ซึ่งในเนื้อหามวลสารทางวัดก็ได้ผสมมวลสาร "ผงปถมังขุนแผน" ผสมกับดิน ๗ ท่า ๗ สระ ๗ โป่ง ๗ แม่น้ำ และเมื่อได้กดพิมพ์เสร็จแล้ว ทางวัดก็ได้นำพระขุนแผนทั้งหมด
แช่น้ำพระ พุทธมนต์ใส่โอ่งน้ำมนต์พร้อมกับโรย "ผงปถมังขุนแผน" อีกครั้ง ตามที่หลวงปู่คงท่านบอกมาในนิมิตพร้อมกับประกอบพิธีพุทธาภิเษกใหญ่ในอุโบสถ
โดยมีพระเกจิอาจารย์ยุคนั้นร่วมพิธีเสก อาทิ
- หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม นครปฐม
- หลวงปู่ทิม วัดพระขาว อยุทธยา
- หลวงพ่อพล วัดวังยายหอม สุพรรณ
พร้อมด้วยพระเกจิอาจารย์อาคมขลังมากมายร่วมปลุกเสก

นาก จากนี้ "ผงปถมังขุนแผน" นี้ยังเคยมีประวัติว่า หลวงพ่อเต๋ วัดสามง่าม นครปฐมยังเคยเดินทางมาเอาผงนี้นำไปสร้างกุมารทอง อันลือลั่นมาแล้ว และ อาจารย์ ชุม ไชยศรี ปรมาจารย์ สายฆราวาสแห่งสำนักเขาอ้อ ก็เคยมาเอาผงปถมังจากที่นี่ โดยมีนิมิตจากหลวงปู่คงนำไปสร้างพระยอดขุนพล ที่มีฤทธิ์โด่งดังมาแล้ว และขุนแผนที่นี่ก็มีดีอีกอย่างหนึ่งคือ หากมีเรื่องเดือดร้อนหรือต้องการสิ่งใด ก็ให้จุดธูป ๑๖ ดอก ท่องพระคาถาที่จารึกในแผ่นหิน(มีพระคาถาแจกให้ทุกองค์) แล้วบอกกล่าวพระขุนแผนพรายกุมาร ไม่นานนักจะมีพรายกระซิบมาเข้าฝันหรือ มาบอกกล่าวเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ด้วยเป็นเรื่องแปลกแต่จริง! นี่แหละคือของดีที่หลวงปู่คง พระปรมาจารย์อาจารย์ของท่านขุนแผน ท่านทิ้งมรดกอันล้ำค่าไว้ ให้ลูกหลานได้มี "ของดี" พลังขุนแผนแท้ๆไว้ติดตัวบูชา อันเป็นตำหรับสุดยอดมหาเสน่ห์ขุน แผนแห่งเมืองสุพรรณ ซึ่งหากท่านไม่มีขุนแผนกรุบ้านกร่างแท้ๆที่มีค่าบูชาสูงถึง เลขห้าหลักหกหลักแล้วละก็นี่แหละ "พระขุนแผนพรายกุมารวัดศรีจันต์" ที่สร้างจากมวลสารเดียวกันกับ พระขุนแผนบ้านกร่างอายุหลายร้อยปี นอกจากนี้ทางวัดยังกระซิบบอกมาอีกว่า บรรดาแม่บ้านที่สามีเคยบูชาไปแล้วนั้น ต่างก็ต้องแอบหยิบพระขุนแผนวัดศรีจันต์ไปซ่อนหรือไม่ก็แอบนำไปถวายวัดกันเลย เพราะว่าในช่วงที่สามีนำพระขุนแผนติดตัวบูชาอยู่นั้น มักจะไม่ค่อยกลับบ้านเท่าไหร่ เพราะมีสาวๆมาติดพันเยอะแยะมากมาย ทำให้ตัวสามีเองไม่กลับบ้านเดือนๆจะกลับบ้านมาแค่วันสองวันเท่านั้น ทำให้บรรดาคุณภรรยา คุณแม่บ้านทั้งหลายต่างต้องแอบขโมยพระขุนแผน นำไปซ่อนหรือถวายคืนให้วัดศรีจันต์ไป ซึ่งพอคุณสามีคุณพ่อบ้านทั้งหลายไม่ได้แขวงพระขุนแผนแล้ว ต่างก็มีเหตุการณ์เปลี่ยนแปลง จากหน้ามือเป็นหลังมือทันทีคือ กลับบ้านทุกวันเป็นปรกติ แถมสาวๆที่มาชอบสามีก็บอกเลิกบอกลากันไป เป็นเรื่องที่น่าแปลกมากๆ

พระขุนแผนวัดศรีจันต์นี้ก็มีดีอีกอย่างคือ นอกจากจะเรื่องเสน่ห์แบบสุดๆแล้ว หากผู้บูชามีโชคลาภวาสนามีบุญมาช่วยเมื่อใดก็จะมีพรายกระซิบมาบอกทีเด็ดแบบ จะจะ ในฝันและหากจะมีเหตุเภทภัยอันตรายที่จะเกิดขึ้นก็จะมาเข้าฝันบอกกล่าวให้ ระวังและหากผู้บูชาปราถนาคู่ครอง พรายกุมารก็จะไปเข้าฝันบอกกับผู้ที่เราปราถนาอยู่ให้สมความปราถนา

ประสบการณ์มากมาย มีลงทั้งในเน็ต และลงในหนังสือ เช่น นิตยสารแม่นาค ฯลฯ!โปรดตรวจสอบข้อมูลผู้ขายให้ละเอียด หากสะดวกแนะนำ นัดดูด้วยตนเอง เช็คประวัติ ดู(Verify Seller)(ห้ามมัดจำทุกกรณี !)
รายละเอียผู้ขาย
ความต้องการ: ต้องการขาย
อับเดทล่าสุด: 17 ก.ย. 2557
ราคา: 63x
รับชำระ Bitcoin :[ ]เหรียญที่รับ ถ้าไม่มี สมัคร bitpay ที่นี่
หมายเหตุ สมาชิก :
สถานะ สมาชิก : สมาชิก Verify Seller(ส่งหลักฐานแล้ว)
เจ้าของประกาศ: ขมนชิต ปรีชาธร Verify
หน้าร้านค้า เยี่ยมชมร้านค้า: www.talad-pra.com/shopping.php?m=8599
ที่อยู่: 27/94 ถ.ติวานนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง
จังหวัด: นนทบุรี <--(กดดูได้ครับ)
เบอร์ติดต่อ: 0891710809
อีเมล์: p_khamonchit@yahoo.co.th
เข้าชม: 4586 ครั้ง
ไอพี: 210.246.73.181

 

Copyright 2013, All Rights Reserved. by Talad-pra.com
พระเครื่อง ,ศูนย์พระเครื่อง ,ตลาดพระ ,ขายพระ ,ตลาดพระเครื่อง ,ขายพระเครื่อง , ฝากพระเครื่อง , ประมูลพระเครื่อง , ตลาดออนไลน์ !

193