Tel :0944429054  
Email : saimpra@hotmail.com
  
             หน้าแรก  :   ลงประกาศ ใหม่  :   เบญจภาคีเด่น  :   เหรียญยอดนิยม  :   ประมูลพระเครื่อง  :   สมาชิก VIP  :   สมาชิก Verify  :   การใช้งาน  : 

สถิติการใช้งาน
ผู้ชมออนไลน์ 479 คน
อัพเดทวันนี้ 0 รายการ
สินค้าทั้งหมด 14 รายการ
สถิติเข้าชม 45957 ครั้ง
เปิดร้านวันที่ 03-10-2555


สมาชิกเข้าระบบ
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หมวดหมู่ประกาศ
หน้าร้านค้าสมาชิก
พระเนื้อผงยอดนิยม (2)
เหรียญยอดนิยม (7)
พระเนื้อว่านยอดนิยม (5)


! ประวัติ พระสมเด็จวัดระฆัง และพิมพ์สมเด็จ ยุคต่างๆ , จะทำอย่างไรเมื่อถูกหลอกขายพระปลอม !
จดโดเมน .com เป็นของตัวเองแบบส่วนตัวได้แล้ว เพียงปีละ 1,299B ! ฟรี ออกแบบป้าย header และปักหมุด
เช่าป้ายหน้าแรก ตำแหน่ง 728x90,140x140 เด่นชัดกว่าใคร ฟรี ออกแบบป้าย
Beta !!! ระบบประมูลพระเครื่อง 2023 ใหม่ !!!!.. สมาชิกเก่า เข้าใช้งานได้เลย !!!
  หมวดหมู่ประกาศ » พระเนื้อว่านยอดนิยม » พระชุดเนื้อว่านที่พระเกจิอาจารย์
[ ให้เช่า] พระยายเขียดปี36 เนื้อว่าน พิมพ์ใหญ่นั่งพานรัศมี วัดยางแดง ปัตตานี

รับประกันพระแท้
Sponsor
ข้อมูลย่อๆ ผู้ขาย
หน้าร้านค้า: คณาพร พระเครื่อง Verify
ราคา: 9xx ฿
ราคา/ผ่อน:
เบอร์ติดต่อ: 0944429054
: <--กด ดู
สถานะ: สมาชิก ส่งหลักฐานแล้วค้นหาพระเครื่อง
รายละเอียด และข้อมูลอื่นๆ

พระประสบการณ์ทางใต้ 

พระรุ่นนี้สร้างเมื่อ วันที่ 21 มิย. 2536 มีเหรียญวงรีกระไหล่ทองธรรมดาและลงยา เหรียญหยดน้ำเนื้อทองแดงกระไหล่ทอง ลงยาและรมดำ กระไหล่เงิน พิมพ์หลังเตารีดทองแดงใหญ่ กลาง เล็ก ฯ เนื้อว่าน ใหญ่ กลาง เล็ก หลังปั๊มยันต์รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า และกดมือ..ผู้ปลุกพระยายเขียดในครั้งนี้ มี อ.นอง วัดทรายขาว อ.พล วัดนาประดู่ พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ หลวงปู่แดง วัดศรีมหาโพธิ์ พ่อท่านหย่วน วัดช้างให้ และเกจิอื่นๆอีกมากมาย 
อภินิหารพระยายเขียดเกิดขึ้นในเดือนเดียวกัน 3 เรื่อง

1.เมื่อวันที่ 16 มค 2550 เวลาประมาณ 17.30 น.ขณะที่นายสง่า (ขอสงวนนามสกุล )ได้ขับจยย .ไปยังถนนเส้นทาง ปัตตานี - หนองจิก เพื่อกลับบ้านพักนั้นได้มีคนร้ายขับขี่รถจยย.เข้าประกบ และคนร้ายได้ยิงมาที่นายสง่า จำนวน 3 นัดกระสุนถูกบริเวณศรีษะ หลังและแขนซ้าย บริเวณละนัดจากการตรวจสอบพบเพียงรอยจ้ำแดงที่บริเวณศรีษะ หลังและแขนบริเวณศรีษะกระสุนได้ทะลุหมวกกันน็อคบริเวณหลังและแขนกระสุนได้ทะลุเสื้อของนายสง่าโดยไม่เกิดบาดแผลเป็นเพียงรอยจ้ำแดงเท่านั้น ซึ่งจาดการสอบถาม นายสง่าได้บอกว่าแขวนพระยายเขียดเหรียญรูปวงรีเนื้อทองแดงกะไหล่ทองซึ่งปลุกเสกที่วัดนิคมสถิตย์ (บ้านยางแดง) หมู่ 4 ต.นาประดู่ อ.โคกโพธิ์จ.ปัตตานี

2.เมื่อวันที่ 26 มค 2550 เวลา 09.40 น. เกิดเหตุระเบิดที่ ถ.นาเกลือ ปากซอยนิยมเก่า ม.8 ต.บานา อ.เมือง จ.ปัตตานี ปรากฏว่า นายมนู (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี และป้าเจริญเจ้าของร้านกาแฟขณะยืนอยู่และนายผาด (ขอสงวนนามสกุล) (ช่างสิทธิ์) ช่างสุทิน ช่างมนัส ช่างเจริญ และช่างคล่องร่วมกันนั่งดื่มกาแฟหน้าร้านปาก ซ.นิยมเก่า ใกล้จุดเกิดเหตุประมาณ 4-5 ม. แรงระเบิดทำให้กลุ่มบุคคลดั่งกล่าวล้มลงแต่ไม่ได้รับอันตรายใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่เสื้อผ้าขาดเท่านั้น เมื่อสอบถามนายมนูและป้าเจริญ แขวนเหรียญรูปวงรีเนื้อทองแดงรมดำ ช่างสุทินแขวนเตารีดพิมพ์ใหญ่กลางเล็ก 3 รุ่น และเนื้อว่าน ช่างมนัสแขวนเตารีดพิมพ์ใหญ่ ช่างเจริญแขวนเตารีดพิมพ์กลาง และช่างคล่อง แขวนเตารีดเล็ก ปลุกเสก ณ วัดนิคมสถิตย์ เมื่อวันที่ 21 มิย.2536 ส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่อยู่ในรัศมีของระเบิด ได้รับบาดเจ็บ 3 คน เสียชีวิต 1 คน

3.เมื่อวันที่ 25 มค. 2550 เวลาประมาณ 11.30 น. นายวิชาญ (ขอสงวนนามสกุล) อาชีพต่อเรือแผนกช่างไม้ของคานเรือศิริอุดม ถ.ปากน้ำ ม.8 ต.บานา อ.เมือง จ.ปัตตานี ขณะกำลังตัดไม้กระดานด้วยเลื่อยวงเดือน นายวิชาญ ได้เอาเท้าเหยียบไม้ไว้กันไม่ให้ไม้กระดานเคลื่อนที่ พอไม้กระดานขาด เลื่อยก็สะบัดมาที่เท้า เท้าถูกคมเลื่อย บริเวณส้นเท้าอย่างแรงเป็นที่น่ามหัศจรรย์จริงในฉับพลันเครื่องจักรหยุดทำงานในทันที โดยไม่มีใครไปปิดเครื่องแต่อย่างใด เพื่อน ๆ ก็ช่วยกันตรวจสอบ ปรากฏว่าส้นรองเท้าขาด แต่ส้นเท้าของนายวิชาญ ไม่มีบาดแผลแต่อย่างใด และสามารถทำงานต่อไปได้อย่างปกติ ในวันนั้นมี นายเดช (ขอสงวนนามสกลุ) และเพื่อนร่วมงานอยู่ด้วยต่างเห็นเหตุการณ์เป็นที่น่าอัศจรรย์ยิ่งนักเมื่อสอบถาม นายวิชาญ ทราบว่าแขวนพระยายเขียดรูปวงรีเนื้อทองแดงกะไหล่ทอง ปลุกเสก ณ วัดนิคมสถิตย์ เมื่อวันที่ 21 มิย.2536!โปรดตรวจสอบข้อมูลผู้ขายให้ละเอียด หากสะดวกแนะนำ นัดดูด้วยตนเอง เช็คประวัติ ดู(Verify Seller)(ห้ามมัดจำทุกกรณี !)
รายละเอียผู้ขาย
ความต้องการ: ต้องการขาย
อับเดทล่าสุด: 22 ก.ค. 2562
ราคาขาย: 9xx
ราคา/ผ่อน:
หมายเหตุ สมาชิก :
สถานะ สมาชิก : สมาชิก Verify Seller(ส่งหลักฐานแล้ว)
เจ้าของประกาศ: คณาพร พระเครื่อง Verify
หน้าร้านค้า เยี่ยมชมร้านค้า: www.talad-pra.com/shopping.php?m=6170
ที่อยู่: อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110
จังหวัด: สงขลา <--(กดดูได้ครับ)
เบอร์ติดต่อ: 0944429054
อีเมล์: saimpra@hotmail.com
เข้าชม: 7332 ครั้ง
ไอพี: 223.204.216.98

 

Copyright 2013, All Rights Reserved. by Talad-pra.com
พระเครื่อง ,ศูนย์พระเครื่อง ,ตลาดพระ ,ขายพระ ,ตลาดพระเครื่อง ,ขายพระเครื่อง , ฝากพระเครื่อง , ประมูลพระเครื่อง , ตลาดออนไลน์ !

479